/// Giới thiệu

/// An Tiến Co. – SikaChongTham.vn


Cung cấp Sika chính hãng giá sỉ – Thi công chống thấm chuyên nghiệp – Đơn vị thi công sơn Epoxy hàng đầu Việt Nam


Công ty An Tiến hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ trong xây dựng, đặc biệt là về: Phụ gia sản xuất bê tông, vật liệu chống thấm, hệ thống vật liệu phủ sàn và sơn công nghiệp, vữa đặc biệt củng cố, sửa chữa kết cấu, vữa rót, vữa định vị, các sản phẩm hỗ trợ: băng PVC cách nước (water stop), băng trương nở… cũng như tham gia tư vấn thiết kế, thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp .

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng vật liệu xây dựng, chất lượng công trình và nhất là chất lượng công trình cầu đường. Các công trình xây dựng nhà ở cao cấp đòi hỏi chất lượng bê tông đạt cường độ cao và sớm, độ chống thấm tuyệt đối cho vật liệu và bền bỉ theo thời gian. Công ty chúng tôi tự hào  là nhà phân phối chính thức các sản phẩm hóa chất xây dựng Sika đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong xây dựng công trình.

Ngoài ra, để chuyên nghiệp hóa những kỹ thuật cũng như quy trình thi công được đảm bảo tốt hơn trong ngành hóa chất xây dựng. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên khảo sát, tư vấn và thi công các công trình:

Với những sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001 – ISO 14001 cùng đội ngũ công nhân, kỹ sư chuyên nghiệp, thực hiện các quy trình công nghệ đã được kiểm chứng thực tế tại Việt Nam và được công nhận trên toàn thế giới.

An Tiến Co. rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý công ty.